Hướng dẫn mua hàng ở Hà Nội và các thành phố khác

I. Khách ở Hà Nội :
Các bạn có thể đến xem và thử hàng ở shop của CHIC MOM – 2D Khâm Thiên, Hà Nội ( đến trực tiếp các bạn sẽ được xem rất nhiều mẫu mà shop chưa kịp update lên page).
Các mẹ bầu không đi mua hàng được, các mẹ muốn ở nhà mà vẫn mua được hàng . Hãy call theo số: 093.789.1102 hoặc inbox cho fanpage của shop: Page CHIC MOM và đặt ship hàng . Bên shop gọi SHIPPER NGOÀI nên tiền công ship tính từ địa điểm của shop, giao động từ 20k – 45k . Bạn chỉ việc inbox hoặc alo cho shop để kiểm tra sản phẩm còn hay hết .

Chú ý : Shop không nhận ship thử hàng, mong các mẹ thông cảm .Sau khi nhận hàng ship nếu không ưng các mẹ có thể đổi hàng trong vòng 1 ngày – tại địa chỉ 2D Khâm Thiên. Thanks

II. Khách ở các tỉnh thành khác:
1.Liên hệ với shop : Inbox cho shop để CHIC MOM tư vấn cho bạn về sản phẩm và phí ship . Sau khi chốt đơn với NVBH thì 3-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng.
2. Shop có 2 hình thức thanh toán :
  • Ship cod : nhận hàng rồi thanh toán tiền hàng + ship cho bưu tá.
  • Chuyển khoản trước : Các mẹ chuyển khoản trước trước tiền hàng cho shop và thanh toán phí ship cho bưu tá khi nhận hàng nhé ! Chuyển khoản ghi nội dung : “ tên facebook”
Shop có 3 số tài khoản ngân hàng dưới đây :
A.Viettinbank :
Chi nhánh: Đống Đa
Tên chủ tài khoản : Nguyễn Lê Việt Hà
STK : 100005868496
B.BIDV :
Chi nhánh : Hà Nội
Tên chủ tài khoản : Nguyễn Lê Việt Hà
STK : 21110000913080
C.Vietcombank:
Chi nhánh : Phòng GD số 2
Tên chủ tài khoản :Nguyễn Lê Việt Hà
STK : 0021000270046
3. Sau khi chuyển khoản tiền hàng xong, các mẹ nhớ chụp ảnh lại hóa đơn hoặc sao kê chuyển khoản gửi inbox cho shop check nha 😉 Khi nào nhận được tiền bên shop sẽ xác nhận.

Các mẹ suy nghĩ kỹ trước khi chuyển khoản, mua ONLINE shop không nhận đổi hàng và trả lại !!!

GÓC THÔNG CẢM: Em gửi hàng của BƯU ĐIỆN VIỆT NAM NHANH. Sau khi chốt đơn hàng, 2 ngày bưu điện sẽ qua bên mình lấy 1 lần. Thỉnh thoảng sẽ có những lúc gặp phải những trường hợp không mong muốn như : “Thứ 7 & Chủ nhật hoặc ngày lễ trong năm” hoặc “ 1 vài lý do trục trặc bên bưu điện ” mà hàng cũng sẽ bị gửi chậm hơn nên mong các mẹ thông cảm hộ em !!!